Chăm sóc khách hàng: 0966.368.633

Chính sách bán hàng

I. Chính sách thanh toán:
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng:
Quý khách có thể thanh toán trực tiếp sau khi nhận được hàng. Thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ, …
– Thanh toán Online:
Chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ ATM với thông tin như sau:
Ngân hàng: MB
Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Chương
Số tài khoản:7638 6868 99999
Thông tin chuyển khoản: sđt đặt hàng
II. Chính sách bảo mật:
– Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://zippocaocap.com được xác định khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của website
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp.
– Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Luxstay.com hoặc những công ty liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với khách hàng để biết đánh giá, ý kiến và quan điểm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.
Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.
– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
III. Điều khoản sử dụng:
– Quyền và trách nhiệm của Zippo cao cấp
Zippo cao cấp có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
Zippo cao cấp có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
Zippo cao cấp có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Zippo cao cấp . Theo đó, Zippo cao cấp không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Zippo cao cấp. Zippo cao cấp cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Zippo cao cấp sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Zippo cao cấp không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, Zippo cao cấp được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.
Zippo cao cấp được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Zippo cao cấp không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Zippo cao cấp sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.
Zippo cao cấp có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.
– Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:
Zippo cao cấp cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại
Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Zippo cao cấp ; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Zippo cao cấp.
Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Zippo cao cấp và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên Zippo cao cấp không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Zippo cao cấp và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Zippo cao cấp có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.
IV. Chính sách đổi trả (Nếu có)
Nằm trong chính sách bán hàng của Zippo cao cấp, với mục tiêu vừa lòng khách đến, vui lòng khách khi trải nghiệm sản phẩm. Zippo cao cấp thực hiện cam kết với khách hàng được đổi trả trong vòng n ngày đối với trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
Cụ thể chính sách đổi trả được áp dụng như sau.
Tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm là ngày thứ 1, đến ngày thứ n khách hàng có những phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hay gãy nứt, rách do sản xuất sẽ được đổi hoặc trả lại sản phẩm cho Zippo cao cấp.
Các bước thực hiện đổi trả:
+ Khách hàng liên hệ với công ty phản hồi về tình trạng sản phẩm.
+ Công ty tiếp nhận và xem xét và xác định nguyên nhân.
Nếu xác định sản phẩm lỗi do khâu sản xuất khách hàng sẽ được giải quyết như sau:
+ Đổi sản phẩm mới đúng model cho khách hàng.
+ Trường hợp hết sản phẩm để đổi:
– Khách hàng có thể quyết định chờ để nhận đúng sản phẩm đúng model.
– Khách hàng có thể được quyết định đổi sang phẩm cùng nhóm sản phẩm đó.
– Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác có giá tương đồng. Nếu đổi sang sản phẩm có giá cao hơn khách hàng cần thanh toán khoản chênh lệch.
Khách hủy đơn hàng thì sẽ hoàn trả số tiền tương đương giá bán sản phẩm.
Sản phẩm xác định lỗi do người sử dụng:
Không đủ điều kiện đổi trả theo quy định của Zippo cao cấp.
Sản phẩm không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.
Sản phẩm bị trầy xước móp gãy do va đập.
Đối với trường hợp sản phẩm lỗi do người sử dụng công ty sẽ hỗ trợ bảo dưỡng và phụ phí m % đối với trường hợp cần thay thế phụ kiện.
Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến chính sách đổi trả và cần được giải đáp hãy gọi đến số 0966381094 để được giải đáp nhanh nhất!!!
V. Chính sách bảo hành: (Nếu có)
Được đánh giá là sản phẩm chất lượng thương hiệu độc quyền, những năm qua Zippo cao cấp vinh dự được nhận giải thưởng do khách hàng bình chọn là sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Zippo cao cấp tận tâm chăm sóc khách hàng trên mọi phương diện từ tư vấn đến chính sách bảo hành đãi ngộ sau mua hàng chuyên nghiệp đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.
Chính sách bảo hành chung áp dụng cho tất cả các sản phẩm như sau:
Đổi trả trong vòng n ngày khi có lỗi do sản xuất.
Bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm.
Đối với các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành, công ty sẽ bảo dưỡng miễn phí toàn bộ và hỗ trợ m% chi phí cho các thiết bị phải thay mới.
Sau khi hết thời gian bảo hành,mọi sản phẩm của quý khách hàng có vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa, Zippo cao cấp vẫn tiếp nhận và có hỗ trợ bảo trì.
Chính sách bảo hành kỹ thuật trọn đời sản phẩm, đền gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện và chứng minh được nguồn gốc hàng .
Zippo cao cấp là thương hiệu hoạt động với tiêu chí đem đến sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng. Vì vậy, đối với mỗi sản phẩm chính hãng Zippo cao cấp đều đảm bảo chất lượng và có chính sách bảo hành uy tín.
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966368633
VI. Chính sách vận chuyển
Phí ship
Ship hàng COD (Giao hàng tận nơi – Thanh toán tại nhà) toàn quốc.
Phí ship nội thành: được tính và thống nhất với khách hàng qua các bên vận chuyển VND
Ship tỉnh : 35.000 VND (áp dụng cho tất cả các quận huyện, rẻ nhất toàn quốc).

Áp dụng cho Tất cả sản phẩm tại Zippo cao cấp.
Thời gian giao hàng
– Khu vực nội thành Hà Nội : 24h
– Khu vực ngoại thành và các thành phố lớn: 1-3 ngày
– Các khu vực khác: 3-5 ngày

Lên đầu trang
TOP