Những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được một chiếc zippo tốt

Zippo là một thương hiệu bật lửa nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi bạn sử dụng 1 chiếc bật lửa thương hiệu Zippo cũng đủ nói lên giá trị cũng như đẳng cấp của người dùng. Chính bởi vậy mà nhu cầu mua dùng rất nhiều nhưng để mua được hàng chính hãng không hề đơn giản. Bạn nên tìm hiểu những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được một chiếc Zippo tốt. Có như vậy dễ dàng mua được đúng hàng chính hãng của thương hiệu bật lửa này.

tieu chuan de chon mot chiec zippo tot
Những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được một chiếc bật lửa Zippo tốt là gì?

Những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được một chiếc Zippo tốt

Bạn muốn được sở hữu một chiếc Zippo chính hãng thương hiệu nổi tiếng không hề đơn giản. Nhất là đối với những ai không hiểu rõ về sản phẩm này cũng như kinh nghiệm chọn bật lửa. Bạn chắc chắn swex khó tránh khỏi việc mua nhầm phải hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Do vậy bạn cần phải biết những tiêu chuẩn cơ bản thì mới chọn được đúng chiếc Zippo tốt, chính hãng. Dưới đây là những tiêu chuẩn cơ bản mà bạn nên nhớ đó là:

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Đầu tiên đó là bạn cần phải lựa chọn đúng đơn vị uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng về mặt hàng này cũng như tham khảo xem có nhiều người lựa chọn tin dùng mua bật lửa Zippo ở đây không. Nếu có nhiều người đồng nghĩa với việc sản phẩm ở đây đảm bảo chính hãng, chất lượng mới thu hút lượng lớn khách hàng như vậy. Do vậy hãy cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị uy tín khi có ý định mua bật lửa Zippo chính hãng.

tieu chuan de chon mot chiec zippo tot
Hàng bật lửa chính hãng nên mua ở những đơn vị uy tín nhất

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Tiêu chuẩn thứ 2 đó là kiểm tra về chất lượng sản phẩm khi có ý định mua dùng. Dòng Zippo có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Cụ thể như: Trơn, in hình, chạm hoa văn, đắp nổi, khắc 3D… Mỗi kiểu sẽ có những điểm nhấn riêng biệt khác nhau. Cho nên khi mua bạn cần xem xét và ngắm nghĩa kỹ càng để không mua nhầm hàng.

Bên cạnh đó nắp của zippo luôn đóng khít với thân zippo, bản lề cũng phải khít và chắc chắn. Ở phần giữa nắp với thân có khe hở phần nối cực kỳ nhỏ và âm thanh của zippo khá trong trẻo . Đặc biệt đó là phần chữ dập trên thân của bật lửa nó vô cùng sắc sảo, thẳng hàng và rõ nét. Nếu bạn thấy có sự khác biệt thì chắc chắn đó là hàng giả kém chất lượng. Do vậy bạn cần phải  lưu ý một số điểm này để mua đúng hàng chất lượng đảm bảo.

Giá thành sản phẩm

Mức giá của Zippo không cố định mà sẽ dao động tùy thuộc vào mẫu sản phẩm bạn muốn lựa chọn. Mức giá không hề quá đắt và nó còn tùy thuộc bạn lựa chọn sản phẩm ở tầm mức nào. Do vậy hãy xem xét xem khi mức giá thấp hơn giá chung thì có thể khẳng định là hàng nhái. Còn nếu mức giá dao động ở mức chung thì hãy kiểm tra thêm chất lượng cũng như đơn vị cung cấp để đảm bảo độ tin cậy hơn.

tieu chuan de chon mot chiec zippo tot
Giá của bật lửa Zippo chính hãng vô cùng cao

Giấy bảo hành

Là một thương hiệu nổi tiếng cho nên khi khách hàng có nhu cầu mua thì luôn luôn cần phải có giấy bảo hành và fullbox hộp đầy đủ theo set. Bạn hãy yên tâm sử dụng nếu có bất cứ lỗi nào thì cũng sẽ được bảo hành trọn đời. Và chiếc bật lửa này luôn đi cùng năm tháng với mới khóa học sinh trường mình.

Đó là những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được một chiếc Zippo tốt. Bạn không thể bỏ qua bất cứ tiêu chuẩn nào. Nếu đơn vị nào đáp ứng đầy đủ các các thông tin chúng tôi thu nhặt được có thể yên tâm. Hãy có một cái nhìn sâu sắc cũng như kinh nghiệm bỏ túi để áp dụng khi muốn mua một chiến lược lửa Zippo này.

Viết một bình luận