Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?

Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?

Bật lửa Zippo chạy bằng gì là một trong câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi đa số người sử dụng đều biết Zippo không chỉ để bật lửa mà nó còn là một phụ kiện thời trang thể hiện cá tính cho người sở hữu và có thể thay nhiên liệu. Tuy nhiên lại không biết được loại bật lửa của mình nên dùng nhiên liệu nào cho phù hợp. Để trả lời câu hỏi này đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?
Bật lửa Zippo chạy bằng gì ?

Zippo chạy bằng xăng thơm

Rất nhiều người nhầm lẫn rằng xăng nào cũng có thể sử dụng được cho dòng bật lửa Zippo. Tuy nhiên, thực chất xăng dùng cho bật lửa Zippo khác hoàn toàn so với dòng xăng xe trên thị trường. Mà loại xăng này chỉ được sản xuất với mục đích chuyên dụng là dành phục vụ riêng cho bật lửa Zippo.

Đặc điểm nổi bật của xăng này là không màu, mùi thơm nhẹ và không chứa các loại hóa chất dung môi công nghiệp độc hại cho sức khỏe. Đặc biệt, tính năng ưu Việt của xăng khi kết hợp với Zippo sẽ giúp cực kỳ nhạy lửa, tăng cường tính chống gió, giúp bảo vệ các chi tiết và phụ kiện khác bên trong.

Hầu như các nhà sản xuất điều khuyên người sử dụng nên sử dụng loại xăng Zippo chính hãng để có thể giữ nhiệt lâu hơn và phát huy tối đa hiệu năng của bật lửa. Tránh sử dụng các loại xăng không rõ nguồn gốc, xuất xứ để không bị hỏng các phụ kiện trong chiếc Zippo.

Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?
Xăng chuyên dụng dành cho bật lửa Zippo

Nguyên lí hoạt động của Zippo: Xăng sẽ thấm vào tim được hút lên từ đáy sau đó đi lên phần bụng bốc hơi đi một phần và tích tụ lại trong buồng đốt khi đóng nắp. Còn khi mở nắp Zippo và quẹt bánh xe đá thì tia lửa sẽ đánh thẳng vào tim đã ngấm sẵn xăng bên trong và bốc cháy thành ngọn lửa.

>> Xem thêm Phụ kiện Zippo của chúng tôi.

Vì sao Zippo được nhiều chọn và tin dùng

Ai cũng biết chiếc Zippo không chỉ để bật lửa mà nó còn là một phụ kiện thời trang thể hiện cá tính người sở hữu. Được thiết kế khá nhỏ gọn, lại đẹp mắt vừa thuận tiện mang đi mọi nơi vừa có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đặc điểm nổi bật chính là khả năng giữ lửa trong cả điều kiện thời tiết khắc nhiệt do thiết kế chắn gió và tốc độ dẫn nhiên liệu thích hợp. Khó có thể dập tắt một chiếc Zippo bằng việc thổi vào ngọn lửa, tuy nhiên ngọn lửa sẽ dễ dàng tắt nếu bị thổi từ trên xuống.

Chỉ cần là đóng nắp Zippo, bên trong thiếu không khí thì ngọn lửa sẽ được dập tắt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Zippo không giống các loại bật lửa thông thường, nên việc đóng nắp không làm cắt nhiên liệu. Zippo cháy bằng sợi bấc, khi mở nắp sẽ phát ra một tiếng tách nhỏ rất dễ nhận biết.

Chính vì những tính năng ưu việt trên mà bật lửa Zippo được nhiều người yêu thích nhưng phổ biến nhất là đối với những người thích du lịch, các nhà thám hiểm và các chiến sĩ trong quân ngũ. Những người hoạt động ở môi trường lạnh hoặc ở địa hình cao cũng thích sử dụng Zippo hơn do bật lửa ga hoạt động kém hơn trong những môi trường này.

Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?
Zippocaocap.com – Địa điểm uy tín hàng đầu Việt Nam

Hy vọng bài viết trên đây về bật lửa Zippo chạy bằng gì của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc bấy lâu. Nếu bạn muốn đặt mua hoặc muốn biết thêm thông tin về những mẫu Zippo thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0973113698 hoặc truy cập vào Website: zippocaocap.com để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *