Trải nghiệm chiếc bật lửa Zippo cổ – độc – hiếm có một không hai

Trải nghiệm chiếc bật lửa Zippo cổ - độc – hiếm có một không hai

Đối với dân sành chơi zippo thì loại zippo càng có tuổi thọ cao, thiết kế độc lạ, là bản giới hạn thì càng có ma lực hấp dẫn phi thường. Nếu bạn là dân sành, chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên Zippo Unique Limited – một chiếc bật lửa zippo cổ, độc và hiếm nhất nhì thị trường. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay chiếc bật lửa có một không hai này.

Nguồn gốc xuất xứ của Zippo Unique Limited

Zippo Unique Limited là một trong những chiếc bật lửa kim loại có khả năng thay nhiên liệu đặc biệt đầu tiên trên thế giới do công ty Zippo Manufacturing Company của Mỹ sản xuất.

Công ty Zippo Manufacturing thành lập năm 1933, có lịch sử hoạt động ngót thế kỉ nay và hiện vẫn đang tiếp tục cung cấp ra thị trường những mẫu bật lửa zippo chất lượng, cao cấp.

3 đặc trưng đỉnh cao hội tụ trong một chiếc Zippo Manufacturing

Đúng như tên gọi nó, ngay từ khi ra đời đây đã là phiên bản giới hạn và chủ sản xuất không bao giờ sản xuất hàng loạt sản phẩm này cho đến tận ngày nay.

Hội tụ những đặc trưng đỉnh cao, đây trở thành chiếc bật lửa zippo cổ đắt giá nhất trong lịch sử zippo.

Cổ

Zippo Unique Limited là thiết kế đời đầu, có tuổi đời gần trăm năm.

Chất liệu của sản phẩm là đồng thau đỏ và đồng thau nguyên chất. Đây cũng là những chất liệu đầu tiên được sử dụng để làm zippo trên thế giới.

Sản phẩm này có tính chất cổ đại nên chỉ cho lửa đẹp và chất lượng nhất khi sử dụng nhiên liệu chính hãng từ công ty sản xuất sản phẩm.

Độc

Thiết kế màu sắc chủ đạo chiếc bật lửa zippo cổ Unique Limited là vàng và đỏ. Màu vàng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, Màu đỏ thể hiện được quyền lực, vị thế.

Thần thái chiếc zippo được làm nên từ hoa văn chạm khắc tinh tế, lạ lùng và trừu tượng. Nhìn từ mỗi góc độ và bằng năng lực thẩm mỹ khác nhau, mỗi người sẽ lại thấy một nét sắc thái khác nhau toát lên từ cùng một sản phẩm.

Chính những điều đó làm nên sức hút ma mị mà bạn chưa bao giờ thấy ở các dòng zippo cổ khác.

Trải nghiệm chiếc bật lửa Zippo cổ - độc – hiếm có một không hai
Hoa văn lạ lùng, trừu tượng của chiếc zippo cổ

Hiếm

Sau gần 100 năm, số lượng của những chiếc zippo cổ – độc – lạ từ đời đầu gần như không còn nhiều ở cả thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Để có được một chiếc zippo như thế không phải chuyện dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trá hình chính hãng nên người tiêu dùng có nhu cầu mua cần đặc biệt lưu ý.

Địa chỉ cung cấp và giá thành sản phẩm

Để sở hữu một chiếc Zippo Unique Limited không phải chuyện đơn giản.

Do tính chất cổ – độc – hiếm nên giá chiếc bật lửa zippo cổ Unique Limited khó định lượng chính xác. Do vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm bạn hãy trực tiếp liên hệ tới cửa hàng để được báo giá chính xác.

Lưu ý, bạn nên đến các cửa hàng uy tín để tìm mua sản phẩm. Một địa chỉ bán zippo uy tín là cửa hàng chuyên bán dòng sản phẩm zippo cao cấp, zippo chính hãng, zippo cổ. Chọn cửa hàng đã hoạt động lâu năm, có tiếng trong thị trường zippo và đảm bảo bảo hành trọn đời cho sản phẩm.

Trải nghiệm chiếc bật lửa Zippo cổ - độc – hiếm có một không hai
Giá một chiếc Zippo Unique Limited khó có thể định lượng chính xác

Một chiếc Zippo Unique Limited cho bộ sưu tập bật lửa zippo cổ thêm độc đáo và đắt giá. Đây là loại phụ kiện nam độc đáo cho phái mạnh thêm sang trọng và quyền quý. Bỏ túi một em Zippo Unique Limited không phải ý kiến tồi. Hi vọng bạn đã có những trải nghiệm thú vị cùng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *